สายเที่ยว > รีวิวคาเฟ่ > 10 คาเฟ่พระราม 9 อัปเดตคาเฟ่เปิดใหม่ สวยชิค มุมถ่ายรูปดี ร้านกาแฟอร่อย

10 คาเฟ่พระราม 9 อัปเดตคาเฟ่เปิดใหม่ สวยชิค มุมถ่ายรูปดี ร้านกาแฟอร่อย


อัปเดต คาเฟ่พระราม 9 คาเฟ่ถ่ายรูปปัง ตกแต่งสวยชิค นั่งชิล ร้านกาแฟอร่อย ย่านพระราม 9 เป็นย่านเศรษฐกิจในเมืองที่มีสถานบันเทิง บริษัท ออฟฟิศ คนทำงานมากมาย ช่วงเที่ยงถึงบ่ายทำงานมาหนัก เหนื่อยๆ ก็ต้องเติมความสดชื่นด้วยกาแฟ ของหวาน จริงไหมคะ วันนี้สายเที่ยวจะมาอัปเดต 10 คาเฟ่พระราม 9 คาเฟ่เปิดใหม่ ให้ทุกคนไปหาของกิน กาแฟอร่อยๆ กัน แถมแต่ละที่ยังตกแต่งสวยชิคถ่ายรูปปังอีกด้วย ตามไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง


1. TitiCACA

คาเฟ่พระราม 9 แห่งแรกที่จะแนะนำทุกคนกันคือ TitiCACA คาเฟ่เปิดใหม่ที่ยกบรรยากาศทะเลมาไว้ที่พระราม 9 ฟีลเหมือนได้มานั่งกินขนม เครื่องดื่ม ริมทะเล แต่ความจริงแล้วอยู่ใจกลางเมือง นอกจากกาแฟ เครื่องดื่ม บิงซู ของหวานที่มีหลากเมนู ที่นี่ก็มี brunch อาหารทานเล่น Mocktail หลายชนิดบริการเช่นเดียวกัน ใครชอบเครื่องดื่มชาเขียวมัทฉะแนะนำให้สั่งเลย รสชาติเข้มข้นมาก กาแฟหอม รสชาติดี มีเมล็ดให้เลือกหลายแบบ สั่งมากินกับวาฟเฟิลไส้ของคาวอิ่มสบายอยู่ท้องทั้งวัน

ที่อยู่ : พระราม 9 ซอย 49 แขวงสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 19:30 น.

เบอร์โทร : 062 874 7496

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Titicaca Rama 9 - ซ.พระรามเก้า 49


2. The Hub Cafe and Eatery

คาเฟ่พระราม 9 The Hub Cafe and Eatery หากจะมองหาร้านที่มีครบทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม พาครอบครัวมานั่งชิลกินอาหารอร่อยย่านพระราม 9 ก็ต้องมาที่ร้านนี้เลยค่ะ บรรยากาศร้านเป็นอาคาร Grass House สีดำ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดเท่ ท่ามกลางต้นไม้ให้ความร่มรื่น พื้นที่ภายในกว้างขวาง Pet friendly สามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้ามาได้ ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกละลานตา ทั้งยุโรป ไทย อาหารฟิวชั่น เบเกอรี่ เครื่องดื่มอีก ยิ่งคอกาแฟต้องห้ามพลาดเพราะที่นี่มี Coffee Specialty ให้ทุกคนได้มาดื่มด่ำกับกาแฟสุดพิเศษ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับกาแฟกัน

ที่อยู่ : 199/9 เสรี 9 ซอย 4/1 แขวงสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 – 21:00 น.

เบอร์โทร : 092 789 7181

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Hub Cafe and Eatery


3. Begin Again

คาเฟ่พระราม 9 Begin Again คาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งสวย ตั้งอยู่ในซอยกรุงเทพกรีฑา อาคารสีดำ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นหรูหรา บรรยากาศสุดโรแมนติก เหมือนเหมือนอยู่ประเทศยุโรป ตกแต่งสวยจัดเต็มทุกเทศกาล มาที่นี่รับรองได้รูปถ่ายกลับไปเพียบ ด้านเมนูของทางร้านเองก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม ม็อกเทล ของหวาน ของคาวมากมาย มีเมนูพิเศษตามช่วงเทศกาลด้วยสำคัญต่างๆ เมนูที่แนะนำให้ลองสั่งคือเครปไส้ต่างๆ สูตรเฉพาะของร้าน แป้งบางกรอบ ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม

ที่อยู่ : เลขที่ 1 ซอยกรุงเทพกรีฑา 32 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 12.00 – 00.00 น.

เบอร์โทร : 061 990 1888

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Begin Again


4. FlowEver Cafe & Wine

คาเฟ่พระราม 9 เปิดใหม่ FlowEver Cafe & Wine คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นสุดเท่โทนสีดำ-เทา ตั้งอยู่ด้านล่างของคอนโด One 9 five Asoke มี 2 ชั้น ด้านล่างเป็นโซนเคาท์เตอร์ชงกาแฟ ด้านบนมีโซฟา โต๊ะ ที่นั่งหลายมุม จุดเด่นของร้านนี้คือเคาท์เตอร์บาร์ที่มีสายน้ำไหลผ่านตรงกลาง บริการเครื่องดื่มกาแฟ เบเกอรี่ และ natural wine เสิร์ฟมาในแก้วทรงสวย มีลาเต้อาร์ท แซนด์วิช มุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลายจุด

ที่อยู่ : 199/27 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:00 - 17:00 น. (วันศุกร์ – เสาร์ 08:00 - 00:00 น.)

เบอร์โทร : 096 787 5989

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : FlowEver Cafe & Wine


5. A Hidden Lab

ร้าน A Hidden Lab เป็นคาเฟ่ลับๆ ตั้งอยู่ในซอย ตกแต่งโทนดาร์ก พร็อพเพียบ จะถ่ายรูปมุมไหนก็เท่ไปหมด จุดเด่นที่นี่คือกาแฟสุดเข้ม คาเฟ่ที่นี่จะเป็นแบบ Slow Bar มีเมนู Signature ที่เป็นเอกลักษณ์หลายอย่างทั้ง Coffee Mocktail หรือจะสายนม เมนูแนะนำของร้านมีทั้ง Hidden Gem, The Devil, Last Summer และ Top and Torch มีครัวซองต์ สโคน ให้สั่งมาทานคู่กันด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่คอกาแฟไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : 4 ซอย 9 แขวงสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 19:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 083 463 2469

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : A Hidden Lab


6. Anonymous Coffee

คาเฟ่ Anonymous Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ย่านในโครงการ Urban Yard แถวย่าน RCA มีลานจอดรถ เป็นคาเฟ่สวย สไตล์ Glass House มีพื้นที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor กาแฟของร้านนี้จะเป็น Specialty Coffee ใช้เมล็ดกาแฟหลัก 2 ตัว คือ กัวเตมาลา และบราซิล มีนูแนะนำคือ Dirty รสชาติละมุน และมีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Yuzu Garden เมนูอย่างอย่างชาเขียว โฮจิฉะ และช็อกโกแลตก็ดีไม่แพ้กัน บรรยากาศร้านกก็ดีมากด้วย

ที่อยู่ : โครงการ Urban Yard ถนนริมทางรถไฟสายแปดริ้ว แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:30 - 16:00 น.

เบอร์โทร : 061 119 5665

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Anonymous Coffee


7. Time's House Tea Room

คาเฟ่พระราม 9 เปิดใหม่ Time's House Tea Room ร้านชาเขียวมัทฉะ ตกแต่งทั้งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเสาโทริอิ ศาลาแบบญี่ปุ่น สวนญี่ปุ่น มีพื้นที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor เมนูของร้านจะเน้นเป็นชาเขียวมัทฉะ และขนมสไตล์ญี่ปุ่นต่างๆ เช่น Gokou Wazuka Latte, Twins Crispy Choux, The Emerald Swiss roll, Sweet Red Bean Moch มีเครื่องดื่ม YUZU และกาแฟด้วย เป็นร้านที่ต้องปักหมุดเอาไว้เลยค่ะ

ที่อยู่ : บ้านเลขที่ 2 พระราม9 ซ.41 แยก 14 แขวงสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 19:00 น.

เบอร์โทร : 084 333 3191

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Time's House Tea Room


8. WH cafe

คาเฟ่พระราม 9 WH cafe คาเฟ่และร้านอาหารเช้าเปิดใหม่ย่าน RCA บรรยากาศดี ให้ทุกคนตื่นมาทานอาหารเช้าท่ามกลางธรรมชาติ ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่งล้อมรอบด้วยต้นไม้ มีโต๊ะเก้าอี้ โซนให้เลือกนั่งเยอะ เมนูซิกเนเจอร์คือ Cloudy Egg Benedict ไข่เบเนดิกต์นุ่มฟูที่ทำให้เหมือนปุยเมฆ เมนูเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟ สมูทตี้ น้ำผลไม้โซดา เมนูอาหารของร้านจะเป็นสไตล์ตะวันตกให้เลือกหลายอย่าง

ที่อยู่ : 149 ถนนริมทางรถไฟสายแปดริ้ว แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:00 - 16:00 น.

เบอร์โทร : 091 979 2266

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : WH cafe


9. Blanc Eatery & Cafe

คาเฟ่พระราม 9 Blanc Eatery & Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลสีขาวย่านศรีนครินทร์ที่สาวๆ ชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด เพราะทางร้านมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย ตัวร้านเป็นกระจกล้อมรอบ มีแสงธรรมชาติลอดผ่าน ในส่วนของเมนูทางร้านก็มีครบทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่มเลยค่ะ มีพื้นที่ co-working space ให้ได้นั่งทำงาน อ่านหนังสือชิลๆ พร้อมด้วยบอร์ดเกม Wifi ปลั๊กไฟบริการครบครัน เหมาะจะเป็นจุดนัดรวมตัวกับเพื่อนฝูงมาก

ที่อยู่ : โครงการ Social Pack Lifestyle Venue 9/1 ซอยศรีนครินทร์ 5 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 19:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 082 505 1756

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Blanc Eatery & Cafe


10. PRESSED CAFE

ปิดท้ายคาเฟ่พระราม 9 วันนี้ด้วย PRESSED CAFE คาเฟ่มินิมอลร้านเล็กๆ มีจุดเด่นเรื่องรสชาติกาแฟ และเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย ชาเขียวมัทฉะกับเครื่องดื่มช็อกโกแลตเองก็เข้มข้นมาก มีเค้กด้วยเช่นกัน เมนูที่มาแล้วแนะนำให้สั่งคือ Milk chocolate DIY เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน เสิร์ฟมาเป็นเซ็ตน้ำแข็ง นม และดาร์กช็อกโกแลตในหลอดสีเงิน ภายในร้านตกแต่งโทนขาวเทาให้อารมณ์เหมือนออฟฟิศ มีเมล็ดกาแฟจำหน่ายด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 61/120 พระราม 9 ซอย 7 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์  08:00 - 17:00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 10:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 096 834 8461

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : PRESSED CAFE

คาเฟ่พระราม 9 ที่เรานำมาอัปเดตให้ทุกคนกันมีแต่ร้านน่าไปนั่งชิลมากเลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ ร้านกาแฟดีๆ สักร้านย่านพระราม 9 ก็ลองแวะไปเช็คอินกันเลย