สายเที่ยว > สุขภาพ > อยากมีก้นฟิต ยกกระชับ สวยป๊ะถูกใจ ใน 1 เดือน ง่ายๆ ด้วย 3 ท่ากำลังกายนี้

อยากมีก้นฟิต ยกกระชับ สวยป๊ะถูกใจ ใน 1 เดือน ง่ายๆ ด้วย 3 ท่ากำลังกายนี้


ดูสิ้นหวังมากสำหรับผู้ที่มีภาระหน้าที่มากมายในระหว่างวัน ด้วยเหตุนี้เวลาที่จะเข้าโรงยิมคงต้องพักไว้ก่อน ข่าวดีสำหรับคุณก็คือ มีการออกกำลังกายอย่างถูกต้องแค่ไม่กี่ขั้นตอน ที่จะช่วยให้คุณได้สะโพกยกกระชับแบบที่คุณต้องการ สองอย่างที่คุณต้องมีคือ ดับเบล และ ความปรารถนาที่อยากจะแข็งแรง คุณจะไม่หยุดเล่นหลังจากออกกำลังกายในวันแรก วางแผนการออกกำลังกาย โดย โค้ชแอ งเจลี ซึ่งชี้ให้เห็นว่าการออกกำลังอย่างน้อย 30 วัน จะทำให้คุณบรรลุเป้าหมายตามที่คุณต้องการ

หมายเลขของแต่ละกล่องบ่งชี้ว่า จำนวนการทำในแต่ละวันที่คุณต้องทำ

การออกกำลังกายจะทำประมาณ 2-3 นาที แบ่งออกเป็นเช็ตๆละ 1 นาที การออกกำลังกายไม่ควรเกิน 11 นาทีต่อวัน และอย่าละเลยแม้สักวัน เพราะกล้ามเนื้อของคุณ ต้องใช้เวลาในการสร้างพละกำลัง

1. การออกกำลังกายขั้นพื้นฐาน ออกกำลังกายโดยการย่อตัวลงต่ำ กางขาออกให้กว้างระดับไหล่ หลังตรง งอเข่าให้ต่ำลง แต่ต้องไม่ให้เข่านำหน้าเท้าของคุณ หันมือเข้าหาตัว

2. การออกกำลังกายโดยเพิ่มน้ำหนัก สำหรับการออกกำลังกายนี้คุณควรยืนตัวตรง เพื่อให้ขากว้างออกในระดับไหล่ ถือดัมเบล เริ่มต้นด้วย การย่อตัวลง หลังและมือตรงไม่งอ เริ่มออกกำลังโดยค่อยๆเพิ่ม น้ำหนักที่ละน้อย โดยปกติใช้น้ำหนักประมาณ 3-4 กก.

3. การออกกำลังกายในแต่ละท่าให้ต่อเนื่อง ยืนตัวตรง ขากางออกให้กว้างระดับไหล่ วางมือไว้หลังศีรษะ จากนั้นเริ่มด้วยการย่อตัวลง อย่ากดมือลงบนคอและไม่เอียงศีรษะไป ข้างหน้า

 

 

อ้างอิง : finelivingadvice.com

แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/