สายเที่ยว > รีวิวโรงแรม > 12 ที่พักม่อนแจ่ม 2566 ที่พักวิวสวย ชมทะเลหมอก บรรยากาศดี

12 ที่พักม่อนแจ่ม 2566 ที่พักวิวสวย ชมทะเลหมอก บรรยากาศดี


อัปเดต 12 ที่พักม่อนแจ่ม 2566 มาเที่ยวแล้วห้ามพลาด มาเที่ยวม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ทั้งที ไปพักที่ไหนดีนะ ตามมากันเลย วันนี้สายเที่ยวเราจะพาเพื่อนๆ ไปปักหมุดเช็กอินที่พักม่อนแจ่ม สะอาด กว้างขวาง นอนสบาย มีระเบียงสำหรับดูวิวภูเขาสวยและดวงดาววิปวัป เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์กับคนพิเศษเป็นที่สุด จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. ไร่สายหมอก

มาเริ่มต้นกันที่ ไร่สายหมอก ที่พักม่อนแจ่ม บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย และมีภาพวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปลง        โซเซียลเป็นที่สุด สำหรับใครที่พักแห่งนี้มีการตกแต่งออกมาให้รู้สึกอบอุ่นโรแมนติก มีบริการห้องพักแบบเป็นหลังและเต็นท์โดม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกความสบายแบบครบครัน อาทิ ทีวี พัดลม กาน้ำร้อน และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการลานกางเต้นท์ ให้กับคนที่อยากสัมผัสธรรมชาติที่แท้จริงอีกด้วย เป็นที่พักม่อนแจ่มที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 080-033-8834

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ไร่สายหมอก ม่อนแจ่ม

2. ม่อนอิงดาว รีสอร์ท

ม่อนอิงดาว รีสอร์ท เป็นที่พักม่อนแจ่ม ตั้งอยู่บนเนินสูง มีอากาศเย็นตลอดปี สามารถมองเห็นวิวของภูเขาได้อย่างสวยงาม เป็นอีกหนึ่งที่พักม่อนแจ่มที่บรรยากาศดี โรแมนติก เหมาะแก่การมาเที่ยวกับคนรู้ใจเป็นที่สุด สำหรับที่พักแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกได้แก่ บ้านขอนไม้ ตกแต่งแบบธรรมชาติ มีดาดฟ้าชมวิว เต้นท์โดมมีหน้าต่างใสสำหรับชมธรรมชาติ และบ้านสไตล์โมเดิร์น มีห้องน้ำส่วนตัว และมีระเบียงให้ฟินกับทะเลหมอกในยามเช้าหน้าห้องพักอย่างเพลิดเพลิน ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีแบบครบครัน ทั้งทีวี WiFi ตู้เย็น กาน้ำร้อน เครื่องน้ำอุ่น พร้อมด้วยบริการหมูกระทะพร้อมเสริฟความอร่อยกันถึงหน้าที่พักกันเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 086-216-7405

เว็บไซต์ : www.moningdao.com

เฟซบุ๊ก : ม่อนอิงดาว (Resort)

3. ภูชวนหลง ม่อนแจ่ม

ภูชวนหลง ม่อนแจ่ม ที่พักม่อนแจ่มสุดสวย ล้อมรอบไปด้วยภูเขาอันเขียวสดงดงาม เต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนหายใจเอาอากาศดีๆเข้าปอด แล้วชิลไปกับความสวยงามของหมอกขาวที่ลอยล่องเข้ามาแบบสุดลูกหูลูกตา สำหรับที่พักแห่งนี้เป็นสไตล์โฮมสเตย์ แคมป์ โดยจะมีให้เลือก ได้แก่ บ้านเต้นท์กระโจม และ บ้านไม้ไผ่ ภายในที่พักเงียบสงบ มีการทำการเกษตรแบบพื้นบ้าน ให้เดินชมถ่ายรูปอย่างเพลิดเพลิน ในส่วนบริการต่างๆก็มีครบถ้วน เป็นที่พักม่อนแจ่มรับอากาศหนาวที่เรียกว่าพลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 061-090-8004

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ภูชวนหลง ม่อนแจ่ม

4. ภูมอริน คาเฟ่ แอนด์ แคมป์ปิ้ง

ภูมอริน คาเฟ่ แอนด์ แคมป์ปิ้ง (Phu Morrin Cafe & Camping) ที่พักบรรยากาศดี รายล้อมด้วยสวนดอกไม้เล็ก ในสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่น่าจะมาพักอีกที่หนึ่ง สำหรับที่พักแห่งนี้ ตกแต่งภายในออกมาได้น่ารักมาก สามารถเดินชิลๆถ่ายรูปดูวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติบริเวณรอบๆได้อย่างมีความสุข ในส่วนของที่พักมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ เต็นท์โดม ซึ่งมีให้ทั้งแบบมีกุซซี่และไม่มีอ่างกุซซี่ และที่พักแบบรถบ้าน ตกแต่งสวยงาม มีวิวให้สวยๆให้ชมถึงในที่พัก พร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัว อาหารเช้าแสนอร่อย และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน ใครเป็นสายล่าหมอก อยากสัมผัสบรรยากาศเย็นสบาย และฟินกับปาร์ตี้หมูกระทะ แนะนำมาเช็กอินกันเลยจ้า

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 093-035-3822

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Phu Morinn Café & Camping

5. มอนแจ่ม เมมโมรี่ แคมป์

มาต่อกันที่ มอนแจ่ม เมมโมรี่ แคมป์ ที่พักม่อนแจ่มบนดอย ตั้งอยู่กลางหุบเขา รายล้อมไปด้วยดอกไม้สวยงาม พร้อมภาพวิวทิวทัศน์อันตื่นตลึงที่มองได้แบบ 360 องศา เป็นที่พักบรรยากาศดี ที่ควรคู่แก่การมานานพักผ่อนดูวิวของทะเลหมอกที่ล้อมรอบขุนเขาในยามเช้า ฟินไปกับวิวพระอาทิตย์ตกในยาวเย็น และเพลิดเพลินไปกับภาพของดวงดาวเต็มฟ้าที่ปรากฎในเบื้องหน้ายามค่ำคืน สำหรับที่พักแห่งนี้มีให้เลือกหลายสไตล์ ได้แก่ เต้นท์กระโจม โดมใส และบ้านฮอบบิท ภายในที่พักกว้างขวาง นอนสบาย มีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆทั้ง WiFi กาน้ำร้อน ทีวี พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆอีกหลายอย่าง เป็นที่พักบรรยากาศดี วิวสวย เหมาะกับการเดินทางมาพักผ่อนอีกที่หนึ่งเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,290 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090-332-3704

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เมมโมรี่ แคมป์

6. เดอะดอย ม่อนแจ่ม

เดอะดอย ม่อนแจ่ม ที่พักม่อนแจ่ม ที่ควรลิสต์ไว้หากเดินทางมาเที่ยว ไม่ว่าจะมากับเพื่อน กับแฟน หรือกับครอบครัว บอกเลยว่า ทริปนี้ฟินแน่นอนจ้า เดอะดอย เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเลหมอกขาวหม่น และดอกคัตเตอร์สีสันสวยงาม เป็นที่พักที่สายถ่ายรูปต้องถูกใจแน่นอน ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ เต็นท์กระโจม บ้านแคปซูลไม้ไผ่ และบ้านพักแฟมิลี่ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ภายในที่พักสะอาด กว้างขวาง มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีชุดหมูกระทะอร่อยๆพร้อมเสริฟให้ทานพร้อมกับชมวิวทะเลหมอกอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,724 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 062-893-2982

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Thedoi Moncham

7. ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม ที่พักม่อนแจ่ม บรรยากาศดี สามารถชมวิวสวยๆของทะเลหมอก ทิวเขา ดอกคัตเตอร์ และธรรมชาติอันเขียวขจี ได้จากระเบียงห้องแแบบฟินๆ เป็นที่พักยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวต่างพากันมาเยือนแบบไม่ขาดสาย ภูดอย โฮมสเตย์ เป็นที่พักที่มีการออกแบบให้เป็นแถวลดหลั่นลงมาแบบขั้นบันได พร้อมกับมีทางเดินไม้ไผ่เป็นสะพาน ให้เดินชมวิว ถ่ายรูปความสวยงามของทิวเขา ดอกไม้ รอบๆที่พักอย่างสนุกสนาน สำหรับที่พักแห่งนี้บริการห้องพักแบบเต้นท์กระโจมและบ้านกล่อง ภายในตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่น สะอาด กว้างขวาง มีห้องน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมกับบริการหมูกระทะ มื้ออร่อยที่ขาดไม่ได้ เมื่อมานั่งชิลกับวิวทะเลหมอก

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,390 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 098-792-6492

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

8. ม่อนภูหนาว โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

ม่อนภูหนาว โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม ที่พักม่อนแจ่ม เหมาะแก่การมาพักกับแฟน นอนฟินไปกับวิวธรรมชาติของขุนเขาอย่างมีความสุข สำหรับม่อนภูหนาว โฮมสเตย์ แห่งนี้เป็นที่พักแนวน่ารัก โรแมนติก มีวิวภูเขาให้ดูแบบพาโรนาม่า และมีดอกไม้สีสันสวยงามให้ชื่นชอบบริเวณรอบๆที่พัก มีที่พักให้เลือก ได้แก่ เต้นท์กระโจม สุดโรแมนติก บ้านไม้ไผ่ เน้นธรรมชาติ สะอาด กว้างขวาง และบ้านกล่อง สไตล์ลอฟท์ ที่พักแต่ละแบบมีห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงสำหรับชมวิว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแบบครบครัน เป็นที่พักที่เรียกว่า พลาดไม่ได้อีกที่หนึ่งเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,027 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 091-848-3689

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ม่อนภูหนาว โฮมสเตย์

9. สวนอีเดน ม่อนแจ่ม

สวนอีเดน ตั้งอยู่ใกล้กับโครงการหลวงหนองหอย เป็นที่พัก ที่เที่ยวม่อนแจ่ม ที่ไม่ควรพลาดอีกแห่งหนึ่ง สวนอีเดนแห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยดอกไม้เมืองหนาว สวนองุ่น สตอเบอรี่ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในส่วนของที่พักจะเป็นสไตล์รีสอรท ท่ามกลางธรรมชาติ ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของขุนเขา สามารถสัมผัสอากาศเย็นสบาย และชื่นชนทัศนียภาพของป่าไม้ได้อย่างสวยงาม ในส่วนของสิ่งความอำนวยความสะดวกต่างๆก็มีครบ พร้อมบริการอาหาร กาแฟ สนามฟุตบอล และกิจกรรมเที่ยวม่อนแจ่มแบบExclusive

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081-783-7541

เว็บไซต์ : www.edenmoncham.com

เฟซบุ๊ก : สวนอีเดน ม่อนแจ่ม Eden Gardens Resort

10. ม่อนพาฝัน

มาสัมผัสอากาศหนาว ท่ามกลางขุนเขากันต่อที่ ม่อนพาฝัน (monpafawn) ที่พักบรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนอีกหนึ่งที่ สำหรับที่พักแห่งนี้มีการตกแต่งด้วยวัสดุไม้ เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีระเบียงให้ชมวิวทะเลหมอกและกินหมูกระทะร้อนๆอย่างอิ่มเอมหัวใจ ในส่วนของบริการห้องพักมีห้องพักแบบเต้นท์โดมและบ้านพักเป็นหลังๆ ภายในกว้างขวาง สะอาด โปร่งโล่ง นอนสบาย มีทีวี พัดลม กาต้มน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบถ้วน

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089-988-3782

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ม่อนพาฝัน ม่อนแจ่ม

11. ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม

ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham) ที่พักม่อนแจ่ม ในสไตล์ญี่ปุ่น ออกแบบให้มีความรู้สึกว่า กำลังสัมผัสอากาศหนาวกันที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับที่แห่งนี้เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มีภาพทัศนียภาพสวยงาม มีไฮไลท์คือ บ่อออนเซ็นตามญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เหมาะแก่การแช่น้ำฟินๆ แล้วเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลหมอกเป็นที่สุด ภายในที่พักมีให้เลือกหลายแบบ ตกแต่งออกมาในสไตล์เรียวกัง ใช้วัสดุธรรรมชาติ มีระเบียงสำหรับชมวิว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้องอาหาร สปา ฟิสเน็ต และออนเซ็น ใครที่ชอบแช่ออนเซ็น บอกเลยว่า ดีย์ แนะนำเลยจ้า

ที่อยู่ : ตำบล โป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 7,036 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 088-268-7586

เว็บไซต์ : www.onsenmoncham.com

เฟซบุ๊ก : Onsen At Moncham

12. ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม

ปิดท้ายกันที่ ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม (Monchapaplearn Monjam) ที่พักม่อนแจ่ม อากาศดี เย็นสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่ใครเป็นสายถ่ายรูป ห้ามพลาดกันเลย มีวิวสวยๆเพียบ ทั้งภูเขา สวนดอกไม้ และอุโมงมัลเบอรี่ ให้เดินชิลๆอย่างเพลินเพลิด ในส่วนของห้องพัก มีบริการ 2 แบบ ได้แก้ เต็นท์โดมใส และบ้านพักแบบเป็นหลัง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด นอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบถ้วน ทั้งทีวี WiFi กาต้มน้ำร้าน และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่การมานอนฟินรับอากาศเย็นสบายในช่วงวันหยุดยาวที่พลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,015 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 098-767-8950

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม

ครบทั้ง 12 ที่พักม่อนแจ่มที่เราได้พาเพื่อนๆ ไปเช็กอิน ฟินทะเลหมอก เคล้าอากาศหนาว ในวันนี้แล้วนะคะ ใครที่กำลังหาที่พักกับคนรู้ใจ เดอะแก๊งค์หรือครอบครัว ตามเรามาเลย ไม่ผิดแน่นอนจ้า