สายเที่ยว > ดวง > ผู้หญิงราศีไหนมีโอกาสได้แฟนหล่อที่สุด

ผู้หญิงราศีไหนมีโอกาสได้แฟนหล่อที่สุด


การมีแฟนหล่อ อาจจะกินไม่ได้ แต่มันก็ชุ่มชื่นหัวใจดีนะ  แล้วใครล่ะที่จะมีโอกาสได้แฟนหล่อ เช็กราศีเกิดของตัวเอง แล้วมาดูซิว่า เราเป็นผู้โชคดีอันดับ 1-3 หรือว่าติดอันดับบ๊วย ได้แฟนหนังหน้าไม่แคร์เวิร์ล

 

อันดับที่ 1 ราศีมีน

เธออาจไม่ใช่คนสวยเป๊ะที่สุด แต่มีคาริสม่า บางคนพ่วงคุณสมบัติถึกและลุย แถมมีพรสวรรค์ เลยโดนใจบอยหล่อขั้นเทพเข้าเต็มเปา ถ้าเพื่อนๆจะอิจฉาบ้างอะไรบ้างก็ต้องเข้าใจแหละนะ

อันดับที่ 2 ราศีมังกร

โอกาสที่เธอจะได้แฟนหล่อมีสูงปรี๊ด เพราะชีวิตของเธอจะได้เจอกับผู้ชายหลากหลายสายพันธุ์ เธอเลยสามารถเลือกดอมดอมได้ตามใจชอบ ชีวิตมีตัวเลือกขนาดนี้ ใครล่ะจะเลือกผู้ชายเน่าหนอน เธอก็ต้องเลือกคนที่ทั้งหล่อและดีที่สุดอยู่แล้วล่ะ

อันดับที่ 3 ราศีกรกฎ

ปากเธออาจบอกว่า ไม่ตัดสินผู้ชายจากภายนอก แต่เชื่อเถอะว่าเธอก็เลือกอยู่เหมือนกัน ต่อให้แฟนเธอไม่หล่อขั้นเทพก็ต้องบุคลิกดูดี มีกึ๋น เมื่อเธอเลือกผู้ชายสเปกแบบนี้เธอก็ต้องทำใจนะว่า ต้องมีผู้หญิงหลงใหลได้ปลื้มแฟนเธอไม่ใช่น้อย

อันดับที่ 12 ราศีเมษ

ความเป็นแม่พระ จิตใจดี๊ดีของเธอนั่นไง ที่จะทำให้เธอมองข้ามเรื่องรูปร่างหน้าตาภายนอก แล้วโฟกัสไปที่จิตใจของผู้ชายอย่างแท้จริง ต่อให้คนทั้งโลกลงมติว่าแฟนเธอขี้เหร่ แต่เธอก็จะแก้ต่างให้ว่า หัวใจเขาหล่อมากก