สายเที่ยว > ดวง > กรุ๊ปเลือดไหน มีแนวโน้มจะถูกทิ้งเพราะนิสัยของตัวเอง

กรุ๊ปเลือดไหน มีแนวโน้มจะถูกทิ้งเพราะนิสัยของตัวเอง


กรุ๊ปเลือดไหนกันนะที่มีแนวโน้มจะถูกทิ้งเพราะนิสัยของตัวเอง วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละกรุ๊ปเลือดมีโอกาสจะถูกคนรักหักอกกันกี่เปอร์เซ็น บอกเลยว่างานนี้คนกรุ๊ปเลือด B มีหนาว

กรุ๊ปเลือด B มีโอกาสถูกแฟนหักอกถึง 92%

หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาว่าคนกรุ๊ป B เป็นคนเจ้าชู้ เสน่ห์แรง ดูน่าดึงดูด แต่นิสัยที่แท้จริงของชาวกรุ๊ป B นั้นเป็นพวกจริงจัง (เกินเหตุ) จริงจังกับทุกเรื่องทั้งเรื่องงาน ทั้งเรื่องความรัก ชาวกรุ๊ป Bเกลียดพวกคนเห็นแก่ตัวเป็นที่สุด เกลียดปุ๊บก็แสดงออกอย่างชัดเจน หากไม่พอใจอะไรก็จะแสดงออกทั้งสีหน้าท่าทาง เรียกว่าปิดไม่มิดเลย เหตุผลที่ชาวกรุ๊ปเลือด B ได้ครองอันดับหนึ่งก็เพราะนิสัยใจร้อนของคุณนี่แหละ ใครจะไปทนอยู่ได้ สุดท้ายก็มักจะถูกหักอก ถูกแฟนชิ่งไปก่อน

อาการอกหักของคนกรุ๊ป B : ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุดท้ายก็แอบไปร้องไห้คนเดียว (โถ...น่าสงสาร)

กรุ๊ปเลือด AB มีโอกาสถูกแฟนหักอกถึง 90%

คนกรุ๊ปเลือดนี้มักเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดี แต่ไม่ชอบให้ใครโกหก แต่จับได้ก็จะเกลียดคนๆนั้นไปเลย ชอบเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง เวลาจะทำอะไรต้องมีเหตุผลเสมอเป็นคนที่มีใจเมตตา เห็นใจในความทุกข์ของผู้อื่นเสมอ

อาการอกหักของคนกรุ๊ป AB : เวลาอกหักก็มักจะพยายามกลบเกลื่อนความรู้สึกของตัวเองแต่ถึงปิดยังไงก็ปิดไม่มิด เพราะคนกรุ๊ปเลือดนี้ดูออกง่ายมากๆ

กรุ๊ปเลือด A มีโอกาสถูกแฟนหักอกถึง 80%

คนกรุ๊ปเลือดนี้มักเป็นคนที่ชอบจินตนาการ มีโลกส่วนตัวสูงมาก โกรธยาก แต่อย่าทำให้โกรธ เพราะเวลาโกรธใครก็จะทำให้คนคนนั้นรู้ว่าทำให้โกรธอยู่ชอบรู้ใจคนอื่นแต่ไม่รู้ใจตัวเอง

อาการอกหักของคนกรุ๊ป A :เวลาอกหักก็มักจะหม่นหมองทันที แต่แกล้งทำตัวให้เป็นปกติ ทำตัวเฉยชา เหมือนไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไรทั้งสิ้น

กรุ๊ปเลือด O มีโอกาสถูกแฟนหักอกถึง 75%

คนกรุ๊ปเลือดนี้มักเป็นคนที่ชอบเอาแต่ใจตัวเองพอสมควร ชอบจิกกัดคน ดื้อเงียบ ดื้อโดยไม่มีเหตุผล ไม่อดทนเวลาคนอื่นทำผิด และมักเผลอใช้คำพูดทำร้ายคนอื่นโดยไม่รู้ตัวเวลาทำอะไรผิดถ้าโดนทำโทษจะรู้สึกเจ็บใจ แต่ชอบเก็บความลับของตัวเอง เกลียดคนเจ้าชู้

อาการอกหักของคนกรุ๊ป O :เวลาอกหักก็มักจะพยายามอดกลั้น ไม่อยากแสดงออกว่าตัวเองกำลังเจ็บปวด ชอบนั่งมึนๆ หาเพลงเศร้าๆ ฟัง