สายเที่ยว > ดวง > ทำนายชีวิตรัก จากเดือนที่คุณวางแผนจะแต่งงาน

ทำนายชีวิตรัก จากเดือนที่คุณวางแผนจะแต่งงาน


การทำนายจากเดือนเกิด หรือจะเป็น กรุ๊ปเลือด ราศี เราก็พบเห็นกันมาเยอะแล้วนะคะ แต่วันนี้จะมาทำนายความรักจากการที่คู่ชีวิตเลือกวางแผนจะแต่งงานกันในเดือนไหน เพราะมันสามารถบอกชีวิตรักในอนาคตและความรู้สึกของคุณได้นะคะ หรือถ้าคุณยังไม่มีแผนจะแต่งงาน คุณก็ลองเลือกเดือนที่อยากจะแต่งงานในอนาคตมาดูซิคะ ว่าจะเป็นอย่างไร

1. เดือนมกราคม

ดวงความรักของคุณมีความโดดเด่น มั่นคงในรักมาก เพราะคุณมีทั้งความโรแมนติกมากและความจริงจังสูง มีสองอารมณ์ที่แตกต่าง บางช่วงจึงมีความเจ็บปวดลึกๆ เหมือนกัน แต่ทุกครั้งที่มีรักก็จะรักกันได้นานและจริงจังพอควรเลยนะจ๊ะ

2. เดือนกุมภาพันธ์

ดวงความรักของคุณไม่ค่อยแน่นอน เพราะตัวคุณเองเป็นคนรักอิสระมาก อยากทำอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ คุณมักจะมีคนรักที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน หรือมีการคบหากันแบบเพื่อนด้วย เพราะคุณไม่ใช่คนที่ชอบทำหวานทำเซอร์ไพรส์กับคนที่คุณรักมากเท่าไหร่

3. เดือนมีนาคม

ดวงความรักของคุณจะมีความเงียบๆ เหงาๆ ปรากฏขึ้นอยู่เสมอในหลายๆ ช่วง แม้ขณะที่มีรักก็เหงาได้ คุณจะพบรักได้ง่ายมาก ความอ่อนไหวของหัวใจอาร์ตติสต์ของคุณจะทำให้เรียกร้องและต้องการความรักอยู่ตลอดเวลา ก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะเติมเต็มให้คุณได้มากน้อยแค่ไหน

4. เดือนเมษายน

ดวงความรักของคุณร้อนแรง และเจิดจ้าเหมือนไฟ บางช่วงก็เจอปุ๊บรักปั๊บ บางช่วงก็มีแต่ควันกรุ่นๆ คือมีรักแต่ไม่มีแฟน คุณเป็นคนที่ตัดใจเก่ง สลัดรักได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะคุณมักมองหาคนที่จริงใจ และกระตือรือร้นมากกว่าคนเลื่อนลอยไร้สาระ เพราะคุณชอบความท้าทาย คุณเลยสรรหาความรักที่สนุกสนาน แปลกใหม่อยู่เสมอ

5. เดือนพฤษภาคม

ดวงความรักของคุณอบอุ่นมาก ด้วยเพราะเป็นคนที่ไม่ชอบรักเล่นๆ คุณจะค่อยๆ ดูคนที่คุณชอบอย่างใจเย็น ถ้าใช่จริงก็จะเปิดตัวเปิดใจ คุณมักจะดูแลเทคแคร์แฟนมาก ดังนั้นถ้าหากคุณเจอคนที่ชอบความหวือหวาก็อาจจะคบกันได้ไม่ยืด คุณออกแนวหัวโบราณไปหน่อย แต่รักมั่นคงนะ

6. เดือนมิถุนายน

ดวงความรักของคุณไม่เงียบเหงาแต่ก็ไม่มั่นคงนัก คุณจะพบรักบ่อย แต่ตัวคุณไม่ค่อยจริงจักนัก แม้จะดูเอาใจแฟนเก่ง แต่ลึกๆ แล้วยังคงมองหาคนที่ดีกว่าอยู่เสมอดวงความรักจึงเปลี่ยนแปลงบ่อย เพราะใจคุณไม่ค่อยจะอดทนอะไรได้นาน

7. เดือนกรกฎาคม

ดวงความรักของคุณหวานแหววเสมอ เพราะคุณเป็นคนประเภทขาดความรักไม่ได้ ชอบทำอะไรกระหนุงกระหนิงกับแฟนให้คนอื่นอิจฉา ต้องอัพรูป อัพสเตตัสบอกรักกันเสมอ คุณตกหลุมรักง่ายแต่ก็เลือกมาก ดวงของคุณถ้าคบใครก็จะคบนาน ไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ

8. เดือนสิงหาคม

ดวงความรักของคุณสดใสมาก หัวใจไม่เคยว่างตามประสาคนเจ้าชู้เสน่ห์แรง คุณจะพบความยุ่งยากให้ปวดหัวบ่อยๆ ในเรื่องรักซ้อนซ่อนกิ๊ก เราขอให้คุณมีรักเดียวไปเลย ถ้าคิดจะแต่งงานกันจริงเนอะ ไม่งั้นอาจเกิดปัญหาตามมาก็เป็นได้

9. เดือนกันยายน

ดวงความรักของคุณเป็นอะไรที่ชัดเจนและมั่นคงมาก เพราะตัวคุณเองมองเรื่องรักว่าเป็นเรื่องสำคัญ แต่หลายครั้งที่ความละเอียดเกินไปของคุณอาจทำให้มีผลกระทบไปถึงเรื่องรักได้ เเต่ก็ไม่ต้องกังวลมากจนเกินไป เพราะคุณจะมีรักที่อบอุ่นเเละลึกซึ้งเสมอ รวมทั้งไม่ค่อยคบใครแค่ช่วงสั้นๆ แน่นอน

10. เดือนตุลาคม

ดวงความรักของคุณไม่เคยหม่นมัว หัวใจรักของคุณแสวงหาความรักอยู่เสมอ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ถ้าเจอคนถูกใจแต่พอคบๆ กันไปแล้วคุณรู้สึกว่าไม่ใช่ คุณก็จะมองหาคนใหม่ทันที ดังนั้นต้องใช้เวลาพิจารณาให้ดีหากจะลงหลักปักฐานร่วมกับใครซักคน

11. เดือนพฤศจิกายน

ดวงความรักของคุณไม่ธรรมดา คุณเป็นคนรักแรงเกลียดแรง ทุกครั้งที่คบใคร จะคบจริงจังและทุ่มเทหมดใจ เมื่อผิดหวังจึงเจ็บมากเป็นพิเศษ เพราะคุณให้ใจไปเต็มร้อย ดังนั้นเรื่องที่ว่าจะแต่งงานกับใคร ต้องดูไปนานๆ ศึกษาให้ละเอียดรอบคอบเลยนะ

12. เดือนธันวาคม

ดวงความรักของคุณมักจะปิ๊งกับคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ หรือคนรู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน คนที่คุณรักมักจะเป็นคนที่คาดไม่ถึงเสมอในสายตาเพื่อนๆ ของคุณ ในเส้นทางรักนั้นคุณจะมีความอดทนสูงมาก

 

อย่าลืมนะคะ ถ้าคิดจะรักต้องเผื่อใจไว้เสมอ และยิ่งถ้าคิดจะแต่งงาน สาวๆต้องคิดให้ดีๆนะคะ เพราะชีวิตแต่งงานเป็นความฝันและความสุขของสาวๆทุกคน