สายเที่ยว > สถานที่ท่องเที่ยว > 12 รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก 2566 ขับเที่ยวปลอดภัย รับรถที่สนามบินได้เลย

12 รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก 2566 ขับเที่ยวปลอดภัย รับรถที่สนามบินได้เลย


อัปเดต 12 รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก 2566 เริ่มต้นหลักร้อย ขับเที่ยวง่าย สะดวกปลอดภัย รับรถที่สนามบินได้เลย มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งที หาเช่ารถเชียงใหม่ ที่ไหนดี ตามมาดูกัน วันนี้เราจะมาชี้เป้าบริการรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก คุณภาพดี ขับขี่ปลอดภัย ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาด จะขับเที่ยวในเมืองหรือขับขึ้นดอยจะพร้อมลุยจบทริปแบบสนุกสุดฟิน เพื่อนๆคนไหนที่กำลังเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวยอดฮิตที่มีจุดเช็กสวยๆมากมาย ห้ามพลาดกันเลย บอกเลย รถดีจะแวะทางรูปตรงไหน ก็เพลิดเพลินไปกับการเดินการทาง โดยจะมีรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก จากเจ้าไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


1. รถเช่าเชียงใหม่ OMG Car Rent (โอเอ็มจี คาร์ เร้นท์)

มาเริ่มต้นกันที่ รถเช่าเชียงใหม่ OMG Car Rent (โอเอ็มจี คาร์ เร้นท์) บริการครบวงจรเรื่องรถเช่าคุณภาพ รถใหม่สะอาด เช็กศูนย์ฟรี มีรถหลายรุ่นให้เลือก แถมฟรีประกันทุกคัน พร้อมยังราคาดีส่งรถฟรีสนามบินเชียงใหม่ 700 บาทเท่านั้น OMG Chiang Mai Car Rent บริการเช่ารถเชียงใหม่ราคาถูก ขึ้นชื่อเรื่องความสะดวก บริการรวดเร็ว คุณภาพระดับพรีเมี่ยม มีจุดเด่นเรื่องการบริการเน้นความเป็นกันเอง ให้ความสำคัญเรื่องการบริการเป็นอย่างมาก รถใหม่สะอาดก่อนส่งถึงมือลูกค้า ชนิดที่ว่ารถไม่สะอาด ไม่ได้ตรวจความพร้อม ไม่ส่งให้ลูกค้าเช่าแน่นอน การรันตีได้จากเปิดบริการดูแลลูกค้าเป็น เวลา 11 ปี ทำให้มีลูกค้าไว้วางใจเลือกใช้บริการเป็นอันดับหนึ่ง และมีบริการรับส่ง สนามบินเชียงใหม่ สถานีรถไฟ สถานีขนส่งผู้โดยสารเชียงใหม่ โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ นอกจากนี้ omg carrent รถเช่าเชียงใหม่ ยังได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกชมรมรถเช่าภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในเรื่องการบริการและเชื่อมั่นเรื่องประสบการณ์ทำงานมายาวนานเรื่องรถเช่าราคาถูก คุณภาพดี สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ และกำลังมองหารถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก แนะนำเจ้านี้เลย

ที่อยู่ : ซอย 4 ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 800 บาท

เบอร์โทร : 093-224-9990

เว็บไซต์ : www.omgcarrent.com

ไลน์ไอดี : @omgcarrent

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ OMG Car Rent รถเช่าราคาถูกเชียงใหม่


2. รถเช่าเชียงใหม่ Chom Car Rent ชมคาร์เร้นท์

Chom Car Rent ชมคาร์เร้นท์ รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 700 บาทเท่านั้น การันตีคุณภาพและความน่าเชื่อถือด้วยการเปิดบริการมาแล้วมากกว่า 9 ปี มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจเเละวุฒิบัตรจากชมรมธุรกิจรถเช่าภาคเหนือ แถมการบริการของเขาก็มีเงื่อนไขการเช่าแบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก มีรถหลากหลายรุ่นให้เลือกขับตามสไตล์มากกว่า 60 คัน นอกจากนี้รถของเขายังสะอาดระดับพรีเมี่ยม ฉีดพ่นฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบรถให้ลูกค้า พร้อมบริการส่งฟรีสนามบิน สถานีรถไฟ สถานีขนส่งผู้โดยสาร และโรงแรมที่พัก(ในตัวเมือง) เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองรถเช่าเชียงใหม่ แนะนำชมคาร์เร้น ทางร้านมีโปรโมชั่นดีๆน่าสนใจอยู่ตลอด เป็นอีกหนึ่งรถเช่าเชียงใหม่ที่น่าใช้บริการมากอีกเจ้าหนึ่ง

ที่อยู่ : ถนนทิพย์เนตร ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 700 บาท

เบอร์โทร : 082-625-6908

เว็บไซต์ : chomcarrent.salepage.in.th

ไลน์ไอดี : @chomcarrent

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก เช่ารถเชียงใหม่ ชมคาร์เร้นท์ ; 082-6256908


3. รถเช่าเชียงใหม่ Cmthai Carrent ซีเอ็มไทย คาร์เร้นท์

Cmthai Carrent ซีเอ็มไทย คาร์เร้นท์ รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก บริการรถเช่าแบบรายวันและรายเดือน เน้นการบริการเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี สามารถเชื่อถือได้ การันตีคุณภาพจากลูกค้าที่มีการใช้บริการอย่างล้นหลาม ในส่วนของการเช่ารถก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ใช้เอกสารเพียงกี่อย่าง มีให้เลือกชำระหลายช่องทาง พร้อมบริการรถหลากหลายรถ จะรถเก๋งขับเที่ยวชิลๆ รถกระบะขับขึ้นดอยลุยๆ หรือรถตู้เที่ยวยกครอบครัว มีให้เลือกครบหมด ไม่ว่าจะเดินทางแบบไหน นอกจากนี้ยังมีบริการประกันภัยชั้น 1 บริการรับส่งฟรีที่สนามบิน สถานีขนส่ง และโรงแรมที่พัก ส่วนใครที่ลงที่สนามบิน สามารถรอรับบริเวณอาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ หน้าประตู 2 ได้เลย เพื่อนๆคนไหนมาเที่ยวเชียงใหม่ มองหารถเช่าเชียงใหม่ Cmthai Carrent เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่น่าสนใจมาก

 

ที่อยู่ : ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 790 บาท

เบอร์โทร : 082-625-6908

เว็บไซต์ : www.cmthaicarrent.com

ไลน์ไอดี : @cmthaicarrent

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ by Cmthai Carrent เช่ารถเชียงใหม่ราคาถูก;0818840693


4. รถเช่าเชียงใหม่ BT Carrent (บีที คาร์ เร้นท์)

BT Carrent (บีที คาร์ เร้นท์) เป็นบริการรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 699 บาทเท่านั้น รถทุกคันจะถูกฉีดพ่นฆ่าเชื้อ 100 เปอร์เซ็น ก่อนบริการนำส่งรถเช่าฟรีสนามบิน และในตัวเมืองเชียงเมืองอย่างตรงเวลาไม่มีเรทแน่นอน นอกจากนี้ BT Carrent ยังมีบริการเลือกชำระหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโอน เงินสด บัตรเครดิต รับหมด แถมยังดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเอง เป็นอีกหนึ่งร้านรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูกที่หลายๆคนเลือกเป็นร้านประจำกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 699 บาท

เบอร์โทร : 093-224-9990

เว็บไซต์ : -

ไลน์ไอดี : phunpi.m

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ BT Carrent


5. รถเช่าเชียงใหม่ Crazy Cat Car Rent (แครซี่ แคท คาร์เร้นท์)

รถเช่าเชียงใหม่ที่ไหนดี ต้องมาที่นี่เลย Crazy Cat Car Rent (แครซี่ แคท คาร์เร้นท์) ร้านรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก ที่ลูกค้าท่องนักท่องเที่ยววางใจใช้บริการกันอีกร้านหนึ่ง ซึ่งราคารถเช่าของเจ้านี้ราคาเพียง 800 บาทเท่านั้น มีบริการรถเช่าหลายรุ่นให้เลือกใช้บริการ ส่วนใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะที่นี่ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตก็เช่ารถได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าเชียงใหม่รับส่งฟรีสนามบินอีกด้วย เป็นอีกหนี่งร้านรถเช่าเชียงใหม่ที่น่าสนใจมากอีกแห่งเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 900 บาท

เบอร์โทร : 099-296-9955

เว็บไซต์ : -

ไลน์ไอดี : @crazycatcm

เฟซบุ๊ก : Crazy Cat Car Rent


6. รถเช่าเชียงใหม่ AOM Carrent (เอโอเอ็ม คาร์เร้นท์)

รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก อีกร้านคงนี้ไม่พ้นเจ้านี้ AOM Carrent (เอโอเอ็ม คาร์เร้นท์) ร้านรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก เน้นเรื่องการบริการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาทเท่านั้น มีรถให้เลือกหลายรุ่นถูกใจทุกสไตล์การท่องเที่ยวแน่นอน นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการครบครันทุกเรื่องรถเช่าใหม่ พร้อมด้วยการชำระหลากหลายรูปแบบ และมีบริการดีๆอีกมากมาย ใครที่กำลังเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ สนใจเช่ารถแนะนำอีกร้านหนึ่งเลย

ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

เบอร์โทร : 099-628-9629

เว็บไซต์ : -

ไลน์ไอดี : @aomcarrent

เฟซบุ๊ก : เอโอเอ็ม คาร์เร้นท์


7. รถเช่าเชียงใหม่ Double Clean & Car Rent (ดับเบิ้ลคลีน & คาร์เร้น)

Double Clean & Car Rent (ดับเบิ้ลคลีน & คาร์เร้น) ร้านรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูกอีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้กันเลย เจ้านี้เป็นร้านรถเช่าเชียงใหม่บริการรับส่งสนามบิน สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง โรงแรมที่พัก และถนนนิมมาน เป็นร้านท้องถิ่นที่บริการดี ได้รับมาตรฐาน SHA Plus มีการฉีดล้างและพ่นแอลกอฮอลล์ก่อนถึงมือลูกค้าทุกคัน มีรถหลากหลายรุ่นให้เลือกตามสไตล์การท่องเที่ยวอย่างจุใจ แถมทางร้านยังเน้นการบริการเป็นกันเองใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี เป็นอีกร้านรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 699 บาท

เบอร์โทร : 065-123-8182

เว็บไซต์ : -

ไลน์ไอดี : 0651238182

เฟซบุ๊ก : ดับเบิ้ลคลีน & คาร์เร้น


8. รถเช่าเชียงใหม่ Ann carrent (แอนนี่ คาร์เร้น)

ร้านรถเช่าเชียงใหม่อีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดร้านกับ Ann carrent (แอนนี่ คาร์เร้น) ร้านรถเช่าเชียงใหม่ บริการรับส่งสนามบินฟรี ครบเครื่องเรื่องบริการรถเช่า มีรถใหม่หลากหลายรุ่นให้เลือก พร้อมกับทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อ ผ่านการตรวจสอบสภาพจากศูนย์ก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกคัน นอกจากนี้ยังมีบริการประกันภัย และบริการอื่นๆ เป็นอีกร้านรถเช่าเชียงใหม่ที่ได้ความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ใครที่กำลังมองรถเช่าขับเที่ยวเมืองเชียงใหม่ ร้านนี้ถือว่าน่าสนใจ ไม่ควรพลาดอีกร้านหนึ่งกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 699 บาท

เบอร์โทร : 089-636-6251

เว็บไซต์ : -

ไลน์ไอดี : @annycm

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก Anny Carrent Chiangmai Tel. 089-6366251


9. รถเช่าเชียงใหม่ CM wonder Tour Carrent

(ซีเอ็ม วันเดอร์ ทัวร์ แอนด์ คาร์เร้นท์)

CM wonder Tour Carrent (ซีเอ็ม วันเดอร์ ทัวร์ แอนด์ คาร์เร้นท์) รถเช่าเชียงใหม่ ให้บริการขับเองและบริการพร้อมคนขับ ในราคาเริ่มต้นเพีบง 790 บาทเท่านั้น รถทุกคันของร้านผ่านการฆ่าเชื้อและอบโอโซนก่อนส่งมอบให้ลูกค้า มีบริการรับชำระหลายช่องทาง ภายในร้านมีรถให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกตามการใช้งานของลูกค้าได้เลย ไม่ว่าจะอีโก้คาร์ ลักซ์ชัวรี่ มีหมด อยากได้แบบไหนทางร้านจัดให้แน่นอน เป็นร้านรถเช่าเชียงใหม่ ที่ไว้วางใจใช้บริการ น่าสนใจมากอีกร้านหนึ่ง

 

ที่อยู่ : ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 790 บาท

เบอร์โทร : 096-698-9323

เว็บไซต์ : -

ไลน์ไอดี : @cmwondertour

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ by CM wonder Tour & Carrent


10. รถเช่าเชียงใหม่ AVIS (เอวิส)

AVIS (เอวิส) บริการรถเช่าทั่วไทย ครอบคลุม 77 จังหวัด มีทั้งแบบรายเดือน และรายปี เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่น่าสนใจ ใครที่กำลังมองรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูกพลาดไม่ได้ AVIS เป็ผนผู้ให้บริการรถเช่ามาตรฐานระดับสากล ผู้เช่าสามารถเลือกรถขับได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะขับไปไหนก็สะดวกสบาย พร้อมบริการเช็กสภาพรถเป็นอย่างดีก่อนส่งถึงมือลูกค้า ทำให้ลูกค้าขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลในทริปเดินทางอันแสนสนุกแน่นอน นอกจากนี้เขายังจัดโปรราคาดีๆทุกเดือนอีกเดือน เป็นร้านรถเช่าเชียงใหม่ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง

ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 7.00-21.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 699 บาท

เบอร์โทร : 02-251-1131

เว็บไซต์ : www.avisthailand.com

ไลน์ไอดี : @avisthailand

เฟซบุ๊ก : AVIS Thailand


11. รถเช่าเชียงใหม่ Chic Car Rent (ชิค คาร์ เร้นท์)

Chic Car Rent (ชิค คาร์ เร้นท์) รถเช่าเชียงใหม่ อยู่ในเครือกลุ่มบริษัท พระราม 3 กรุ๊บ ฮอนด้า ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการจากร้านรถเช่าเชียงใหม่ที่มีประสบการณ์และได้รับรถที่มีคุณภาพระดับมาตรฐาน รถยนต์สะอาด ปลอดภัยในการขับขี่แน่นอน Chic Car Rent มีบริการเช่าทั้งรายวัน รายเดือน รายปี พร้อมบริการฉีดพ่นเชื้อก่อนส่งรถทุกคัน เป็นอีกหนึ่งร้านเช่ารถเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 7.00-21.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 670 บาท

เบอร์โทร : 02-286-6799

เว็บไซต์ : www.chiccarrent.com

ไลน์ไอดี : @chiccarrent

เฟซบุ๊ก : ChicCarRent


12. รถเช่าเชียงใหม่ Drive Car Rental (ไดร์ฟ คาร์ เรนทัล)

ปิดท้ายกันที่ Drive Car Rental (ไดร์ฟ คาร์ เรนทัล) ร้านรถเช่าเชียงใหม่ภายในสนามบิน เดินทางสะดวกสบาย ลงเครื่องปุ๊ปรับรถออกเดินทางได้เลย ร้านอยู่บริเวณอาคารผู้โดยสารระหว่างชั้น 1 มีเจ้าหน้าคอยบริการให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี อยากได้รถราคาไหน สไตล์ไหน มีครบตามความต้องการ พร้อมบริการการชำระเงินหลายรูป เพื่อนๆคนไหนที่มองหารถเช่าเชียงใหม่ สนามบินเชียงใหม่ แนะนำร้านนี้อีกร้าน บริการดี ราคาโดนใจ ไปกี่ครั้งก็ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : 7.00-23.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 700 บาท

เบอร์โทร : 02-821-5992

เว็บไซต์ : www.drivecarrental.com

ไลน์ไอดี : @drivecarrental

เฟซบุ๊ก : Drive Car Rental Thailand


เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 12 รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย ขับเที่ยวง่าย สะดวกปลอดภัย ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละที่น่าสนใจ ราคาดี เหมาะแก่ทริปการเดินทางท่องเที่ยววันหยุดสุดพิเศษมากใช่ไหม ใครมองหารถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก รถเช่าเชียงใหม่สนามบิน ห้ามพลาดเลย